Sân khấu hóa giờ chào cờ đầu tuần THCS Nguyễn Tất Thành TPHY

Thật sự tuyệt vời. Cảm giác háo hức đón chờ, mong ngóng đến giờ chào cờ ngày thứ hai đầu tuần là có thật đối với học sinh trường THCS Nguyễn Tất Thành.

Một sự đổi mới – một chủ trương hay đã được nhà trường ấp ủ và thực hiện từ suốt những năm học qua nhưng bị gián đoạn vì dịch bệnh. Nay chủ trương ấy lại được thực hiện và làm mới hơn nữa. Đó là thực hiện sân khấu hóa giờ chào cờ nhằm tạo hứng thú học tập cho các con trong cả tuần.

Tập thể 8A là lớp đầu tiên thực hiện việc sân khấu hóa. Với sự năng động, trẻ trung và tự tin của mình, cả 40 thành viên trong lớp đều bước lên sân khấu biểu diễn.

Sân trường như bùng nổ. Những ánh mắt, những nụ cười thắp lên bao tin yêu. Giờ chào cờ không còn khô cứng nữa. Tất cả như hòa vào một niềm vui của một tuần học mới. Tất cả chúng ta hãy đón chờ những màn thể hiện của các lớp vào những buổi chào cơ sau các bạn nhé.

Năm 2024 : 1.656