Địa chỉ: Nguyễn Lương Bằng, Lam Sơn, Hưng Yên

Email: c2nguyentatthanh.hungyen@moet.edu.vn

Điện thoại: 03221868818

Trường THCS Nguyễn Tất Thành tọa lạc tại Đường Nguyễn Lương Bằng, P. Lam Sơn, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên, được thành lập năm 2011 với mục tiêu đào tạo những học sinh tiêu biểu bậc THCS thành phố Hưng Yên.

Với đội ngũ giáo viên  giỏi được tuyển chọn từ những trường THCS có uy tín của Hưng Yên, có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh.

Trong suốt những năm qua được sự ủng hộ của các cấp ủy chính quyền địa phương, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn thực hiện phương châm giáo dục "Trí tuệ - Sáng tạo - Nhân văn" và chúng tôi đã cố gắng hết mình, từng bước khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất để thực hiện nền giáo dục có chất lượng và toàn diện. Từ khi thành lập đến nay chúng tôi luôn giữ chất lượng đứng đầu thành phố về công tác đào tạo. Chúng tôi kì vọng rằng một ngày nào đó, học sinh của chúng tôi sẽ có nhiều đóng góp lớn cho xã hội và đất nước.

Trường học của chúng tôi luôn hướng tới đào tạo học sinh một chương trình học đa diện, đồng thời kích thích để học sinh phát triển các kỹ năng tư duy độc lập, thái độ tích cực đối với cuộc sống, khao khát kiến ​​thức, đam mê và sáng tạo trong học tập, trong công việc. Chúng tôi hướng tới khả năng tự học và hướng các em đến học tập suốt đời. Chúng tôi luôn mong rằng những năm học dưới mái trường THCS Nguyễn Tất Thành là một khởi đầu cho cuộc hành trình sống tốt đẹp và hành phúc trong tương lai.

Vì vậy, chúng tôi xác định cần phải trang bị cho học sinh kiến thức, khả năng tư duy và kỹ năng toàn điện, một tầm nhìn hiện đại, bao quát và hơn tất cả là tiêu chuẩn đạo đức, để các em phục vụ tốt hơn cho gia đình, xã hội và đất nước trong tương lai. Trong suốt những năm qua chúng tôi đã giảng dạy chương trình của Bộ một cách linh hoạt và đa dạng về phương pháp đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Ban giám hiệu Trường THCS Nguyễn Tất Thành