KHAI GIẢNG

Chào mừng năm học 2021- 2022, một năm học truyền cảm hứng cho tinh thần hiếu học và vươn lên dưới mái trường THCS Nguyễn Tất Thành!

Ngày 5/9/2021, lần đầu tiên trong lịch sử, các thầy cô và học sinh nhà trường  được  hòa mình trong  niềm xúc động, háo hức của  lễ khai giảng trực tuyến trên đường truyền mobiedu.

Covid- 19 đã  mang đến nhiều điều đặc biệt. Đó không phải là niềm vui ríu rít tung tăng giữa trời thu lộng gió. Đó không phải là tiếng náo nức cười đùa dưới sân trường. Đó là sự kết nối đặc biệt để tất cả 478 em học sinh cảm nhận rõ nhất sự trìu mến và niềm hi vọng thiết tha của bố, mẹ và thầy cô. Trong điều kiện dịch bệnh  phức tạp, mọi thứ vẫn được  chuẩn bị chu đáo,  công phu để việc học của các em được nối liền trong điều kiện "giãn cách" mà không hề "xa cách".

Lễ khai giảng năm học mới, trường THCS Nguyễn Tất Thành thật vui mừng  đón nhận sự quan tâm chu đáo của các cấp lãnh đạo. Đặc biệt là sự hiện diện của ông Bùi Tuấn Anh, thành ủy viên, phó Chủ tịch UBND TP Hưng Yên  cùng với các đồng chí đại diện PGD TP, đại diện các ban ngành, đại diện phụ huynh học sinh các khối lớp tới chúc mừng nhà trường.

Mở đầu với video giới thiệu về trường là món quà tâm huyết dành tặng các học trò. Những cảm xúc tự hào, kiêu hãnh khi  được học và làm việc dưới ngôi trường mang tên Bác chắc hẳn sẽ ngập tràn trong trái tim học sinh và thầy cô bao thế hệ.

Lễ khai giảng được tổ chức gọn gàng trong văn phòng  khu phòng học mới nhưng đủ ấm áp  để các em lớp 6, lớp 7 mới cũng thấy gần gũi,  thân quen. Lời quốc ca thiêng liêng, lời thư của chủ tịch nước ân cần, tiếng trống trường rộn rã và những ước mơ tươi trẻ  được bay bổng thắp lên....tạo không khí tràn đầy niềm hứng khởi.

Thay mặt nhà trường, chúng tôi xin chân thành  cảm ơn  các cấp lãnh đạo đã quan tâm sâu sắc cho một mùa tựu trường an toàn, ý nghĩa!  Cảm ơn các bậc phụ huynh luôn nhiệt tình đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động giáo dục! Cảm ơn các thầy giáo, cô giáo luôn tâm huyết với sự nghiệp trồng người! Cảm ơn các bạn học sinh luôn tích cực, sáng tạo, chủ động học tập trong một điều kiện nhiều thách thức! Các em hãy quyết tâm xứng  danh học trò của  ngôi trường THCS Nguyễn Tất Thành - Trí tuệ, sáng tạo, nhân văn- Nơi hội tụ tinh hoa-  Nơi tài năng toả sáng.

Chúc mừng  năm học 2021- 2022

An toàn- Hạnh Phúc- Tiến bộ - Thành công – Đại thắng!

Năm 2024 : 1.717